News & Activities

4 รุ่นรถที่น่าสนใจ Triumph Class 900cc


THE NEW STREET TWIN
สมรรถนะสูงขึ้น ดูดีขึ้น และขี่สนุกยิ่งขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Street Twin รุ่นใหม่นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสนุกสุดเหวี่ยง ในฐานะตัวแทนความก้าวหน้าครั้งสำคัญของรถคัสตอมคลาสสิกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Triumph รถรุ่นใหม่นี้ได้รับการเพิ่มกำลังและแรงบิดตามแบบ Bonneville ให้สูงยิ่งขึ้น ใช้อุปกรณ์ที่มาตรฐานสูงขึ้น เพื่อเน้นการควบคุมและความสะดวกสบายยิ่งขึ้น รวมทั้งติดตั้งเทคโนโลยีที่ใช้ได้เป็นครั้งแรกในรถกลุ่มนี้ พร้อมสไตล์การตกแต่งที่มีความพรีเมียมยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีความสามารถในการแต่งคัสตอมได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับนักขี่ที่ต้องการใส่ความเป็นตัวของตัวเองต่อยอดจากคุณลักษณะสายพันธุ์แท้ของรถโมเดิร์นคลาสสิก ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกจากสมรรถนะที่รอบด้านและขี่ง่าย ประโยชน์ใช้สอยสูง ขี่สนุก และสไตล์ต้นแบบที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา 

THE NEW STREET SCRAMBLER
สไตล์ที่งดงาม ภาพลักษณ์ที่สมบุกสมบันแบบออฟโรด และความคูลของ Street Scrambler ทำให้รถรุ่นนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และในขณะนี้ การปรับปรุงเพื่อต้อนรับรถรุ่นปี 2019 ก็ได้เพิ่มมิติใหม่ทั้งในด้านสมรรถนะ ความสามารถ ความสะดวกสบาย และสไตล์ ให้กับหนึ่งในรถโมเดิร์นคลาสสิกที่ทั้งใช้งานได้สะดวกและขี่ง่ายที่สุดของ Triumph

BONNEVILLE T100 

สัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของต้นแบบขนานแท้
T100 นั้นได้รับบันดาลใจมาจาก Bonneville รุ่นต้นแบบปี 59 โดยเป็นมอเตอร์ไบค์สไตล์ โมเดิร์นคลาสสิก ที่มีคุณลักษณะเฉพาะตัวซึ่งแฝงด้วย DNA ตามแบบฉบับของ Bonneville รุ่นแรก รวมถึงชิ้นงานที่สวยงามสะกดตา เปี่ยมด้วยคุณลักษณะและรายละเอียดจากรุ่นใหญ่ในรุ่น Bonneville T120 และ T120 Black T100 นั้นมีสมรรถนะที่แสนเร้าใจจากเครื่องยนต์ Bonneville 900cc ซึ่งให้แรงบิดที่สูง ประหยัดน้ำมันอย่างดีเยี่ยม และมีเสียงท่อที่ทุ้มกระหึ่

Bonneville T100 Black

คุณลักษณะและความเป็นสายพันธุ์แท้ Bonneville T100 Black ยังคงไว้ซึ่งมรดกแห่งความทรงจำของ มอเตอร์ไบค์อันเลื่องลือ ทั้งการขึ้นขี่อย่างสะดวก และภาพลักษณ์ต้นแบบอย่างแท้จริง พร้อมถังน้ำมันแกะลาย Bonneville ล้อแบบซี่ลวด ท่อเก็บสไตล์สไตล์ peashooter แบบดั้งเดิม ตลอดจนตัวเลือกสีแบบทูโทนซึ่งมีเส้นขอบทามือสีทอง รูปแบบของ T100 ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้น เฉียบคม และประณีต โดยมีรูปลักษณ์สุดคลาสสิกแต่แฝงด้วยความล้ำสมัย หากคุณชื่นชอบการคัสตอมรถของคุณ เรามีอุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์ระดับพรีเมียมกว่า 150 รายการ เพื่อให้คุณสามารถแต่งรถให้โดนใจคุณได้