News & Activities

9 รุ่นรถที่น่าสนใจ Triumph Class 1200cc

9 รุ่นรถที่น่าสนใจ Triumph Class 1200cc 

แต่ละรุ่นจะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ใครที่กำลังเล็งตัว 1200cc ไว้ห้ามพลาดเลยนะคะ :) 

ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาทดลองขับขี่ก่อนได้ทุกวัน 

แผนที่ กด Link >> https://goo.gl/maps/V1zbPsw51DR2

👉 Showroom เปิดให้บริการทุกวัน 09:00-18.00 น.

 รายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษ Click >> https://goo.gl/maps/V1zbPsw51DR2

1. Scrambler 1200 XE
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2F2nOPj

Scrambler 1200 XE รุ่นใหม่ตัวท็อป คือสุดยอดของเสรีภาพทางการขี่รถจักรยานยนต์ รถจักรยานยนต์ที่มีความสามารถในการใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมทั้งบนท้องถนนทั่วไปและบนทางวิบาก ด้วยตำแหน่งการขี่ที่เน้นการควบคุม และโครงสร้างตามหลักสรีระศาสตร์ที่ช่วยให้ผู้ขี่อยู่ในท่าที่เป็นธรรมชาติขณะวิ่งบนถนนทั่วไป และใช้งานได้ดีไม่แพ้รถจักรยานยนต์ adventure แบบเฉพาะทางในระหว่างที่บุกตะลุยบนทางวิบาก

สเปคของอุปกรณ์ ซึ่งมีทั้งระบบกันสะเทือนหลังแบบพรีเมียมระยะยุบตัวยาวของ Ohlins และเบรก Brembo M50 นั้นดีที่สุดในกลุ่มอย่างเห็นได้ชัด และเรายังติดตั้งเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้กับรุ่น XE เพื่อให้ผู้ขี่มีทุกอย่างที่จำเป็นในการขี่ทุกๆ ครั้งอย่างมีสไตล์และอย่างมั่นใจ ด้วยคุณสมบัติระดับแนวหน้า อาทิ ABS และระบบควบคุมการยึดเกาะถนนที่ช่วยเสริมสมรรถนะการเข้าโค้ง และโหมดการขี่ 6 โหมดรวมถึง Off-Road Pro

2. SCRAMBLER 1200 XC
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2XvX3cZ

ออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ Scrambler 1200 XC เป็นการผสมผสานสมรรถนะที่โดดเด่นในแบบโมเดิร์นคลาสสิกพร้อมลุยทุกสภาพถนน เข้ากับขีดความสามารถ และความมั่นใจที่ได้จากความคล่องตัวในการขี่ รวมถึงภาพลักษณ์แบบคัสตอม scrambler แห่งศตวรรษที่ 21 อันแสนงดงาม รถจักรยานยนต์อเนกประสงค์อย่างแท้จริงรุ่นแรกในวงการ มีขีดความสามารถแบบสมัยใหม่ที่โดดเด่น พร้อมไปกับคุณในทุกสภาพถนน อีกทั้งยังสามารถบุกตะลุยบนทางวิบากได้อย่างมั่นใจและมีสไตล์

ด้วยขุมกำลังจากเครื่องยนต์สูบคู่ Bonneville 1200cc รุ่นล่าสุด และการปรับจูนเฉพาะตัวแบบ ‘scrambler ’ นี่คือรถจักรยานยนต์ รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีทุกอย่างครบครัน พร้อมการผสมผสานระหว่างการออกแบบทางวิศวกรรมสเปคสูงสุดและขีดความสามารถที่ให้การตอบสนองทันใจและขี่ได้อย่างมั่นใจ และเพื่อเสริมสมรรถนะระดับแนวหน้าให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยระดับแนวหน้า รวมถึงการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์การลุยทางวิบาก ที่ช่วยให้มีตำแหน่งการขี่ที่เน้นควบคุมรถไม่ว่าจะอยู่บนท้องถนนทั่วไปหรือบนทางวิบาก พร้อมมอบความสะดวกสบายที่เหนือชั้นให้กับผู้ขี่

3. SPEED TWIN
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2IO4Sax

1200cc Speed Twin คือการนำเอาชื่อที่เคยโด่งดังกลับมาสู่กลุ่มรถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิก ของเราอีกครั้ง โดยการเป็นรถจักรยานยนต์ รุ่นใหม่สุดเร้าใจ ที่ผสมผสานรูปลักษณ์โมเดิร์นคัสตอมแบบยุคสมัยใหม่ เข้ากับ DNA Triumph ที่โดดเด่นเหนือกาลเวลา และเทคโนโลยีสนับสนุนผู้ขี่ที่ทันสมัย รวมถึงสมรรถนะและสัมผัสแบบ roadster ที่ล้ำสมัย Speed Twin นั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ด้านขีดความสามารถในการขี่แบบไดนามิก พร้อมโครงรถรุ่นพัฒนา ตำแหน่งการขี่ที่ขึ้นขี่ได้สะดวก ความสามารถในการเบรกขั้นสูงระบบกันสะเทือนสเปคสูง และการส่งกำลังสุดเร้าใจ คู่ควรกับการเป็นต้นแบบด้านสมรรถนะรุ่นใหม่ของ Triumph อย่างแท้จริง

4. BONNEVILLE BOBBER
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2V4FO0E

รถจักรยานยนต์โมเดิร์นคลาสสิกอย่างแท้จริง Bonneville Bobber ได้รวบรวมหลักการตกแต่งที่โดดเด่นท่วงท่าที่บึกบึน คุณลักษณะทางวิศวกรรมที่คำนึงถึงการใช้ประโยชน์ ซึ่งถือเป็นต้นแบบของรถสัญชาติอังกฤษอย่างแท้จริง

ผสมผสานลักษณะเด่นทั้งหมดของ Bobber เข้ากับการตกแต่งรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมและรูปลักษณ์ที่สืบทอดมาจากต้นแบบได้อย่างลงตัว ส่วนเสริมของภาพลักษณ์ที่ดูมีสไตล์ ได้แก่ กระจกปลายแฮนด์ในรูปแบบเฉพาะตัวของ Bobber, ตัวยกแฮนด์, ไฟเลี้ยวทรงกระสุนสีดำวาว, ฝาปิดถังน้ำมันเชื้อเพลิงติดตราสัญลักษณ์ไทรอัมพ์ และเรือนปีกผีเสื้อคู่ตามสไตล์คลาสสิก ด้วยสไตล์แบบเรียบง่ายท้ายเปลือย ท่วงท่าที่บึกบึนและประโยชน์ในการนำไปใช้งานจริง

5. BONNEVILLE BOBBER BLACK
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2V4FO0E

เข้มขึ้น ดุขึ้น แกร่งขึ้น
Bonneville Bobber Black โฉมใหม่นั้น เพียงแค่ได้เห็นก็รู้สึกตื่นเต้นไม่แพ้การได้ขับขี่ เนื่องจากรถรุ่นนี้ คือการยกระดับกลุ่มรถ Bonneville Bobber

ตกแต่งรายละเอียดแบบดำสนิท พร้อมตราสัญลักษณ์สุดล้ำค่าและครบครันด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้ยกระดับกลุ่มรถ Bonneville ต้นแบบนี้ไปสู่อีกขั้น ส่วนเสริมเฉพาะรุ่น ได้แก่ ท่อไอเสียตัดปลายเฉียงสีดำ ขอบไฟหน้าชุบโครเมียมสีดำ ดุมล้อสีดำ แฮนด์รถ ฝาครอบเครื่องยนต์ และฐานเบาะนั่งสีดำอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มีความเฉพาะตัวยิ่งขึ้น มีมีท่วงท่าที่บึกบึนและดุดันยิ่งขึ้น ตกแต่งด้วยสไตล์ดำสนิททั้งคัน และใช้อุปกรณ์มาตรฐานในระดับสูงยิ่งขึ้น 

6. BONNEVILLE T120
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2Eva9jq

สมดุลที่ลงตัวของท่วงท่า ความหรูหรา และภาพลักษณ์ที่บ่งบอกถึงวิถีชีวิตในเมือง Bonneville T120 คือทายาทสืบทอดโดยตรงของ รถจักรยานยนต์ 1959 Bonneville ในตำนาน เริ่มตั้งแต่ท่อเก็บเสียงสไตล์ peashooter, โปรไฟล์เครื่องยนต์ และการตกแต่งรายละเอียดที่งดงาม ไปจนถึงภาพลักษณ์ต้นแบบ รถรุ่นนี้มีความเป็นคลาสสิกอยู่ครบถ้วนทุกตารางนิ้วตามที่คุณต้องการ

เราใช้ความเอาใจใส่ในการติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ขี่รู้สึกมั่นใจ โดยมีทั้ง ABS, ระบบคันเร่งไฟฟ้า, ระบบควบคุมการยึดเกาะถนน, คลัตช์ควบคุมแรงบิด, โหมดการขี่สองโหมด, ปลอกมือจับไฟฟ้า ทั้งหมดนี้จะเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และยังมีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันอีกด้วย เมื่อหลอมรวมเข้ากับสไตล์แบบคลาสสิก ผลลัพธ์ที่ได้จึงยอดเยี่ยมที่สุด – Bonneville T120 คือต้นแบบอย่างแท้จริง ที่มีการวิวัฒนาการอย่างงดงาม

7. BONNEVILLE T120 BLACK
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2Eva9jq

Bonneville T120 Black ที่ทั้งเจ้าอารมณ์ ดุดัน และโดดเด่น รถรุ่นนี้มีครบครันทั้งสายพันธุ์แท้ ภาพลักษณ์ และสมรรถนะ

โดยจะมีทั้งคุณลักษณะ คุณภาพ และขีดความสามารถต้นแบบของ Bonneville T120 – จากนั้นจึงทำการยกระดับให้สูงขึ้นไปอีกด้วยความโดดเด่นอย่างแท้จริง ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสไตล์ ตั้งแต่วงล้อสีดำสนิทและราวจับสีดำ ไปจนถึงการตกแต่งเครื่องยนต์ที่มืดสนิท เมื่อผสมผสานกับเบาะนั่งเย็บลายสีน้ำตาลเข้ม และท่อเก็บเสียงแบบ peashooter ชุบผิวสองชั้นสีดำ – ผลลัพธ์ที่ได้คือมอเตอร์ไบค์ในแบบ Triumph แท้ๆ แต่มีความเป็นด้านมืดยิ่งขึ้น

8. BONNEVILLE SPEEDMASTER
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/31lxXQv

Speedmaster โฉมใหม่ คือการสร้างความแปลกใหม่ให้กับกลุ่มรถ Bonneville ด้วยภาพลักษณ์คัสตอมสุดคลาสสิกตามแบบฉบับอังกฤษที่ให้สไตล์สบายๆ ที่พักเท้าแบบยื่นไปข้างหน้า แฮนด์ทรงบีชบาร์แบบโค้งมาด้านหลังได้ และคุณสมบัติของเบาะนั่งที่สะดวกสบาย Speedmaster โฉมใหม่ให้ตำแหน่งการนั่งขี่แบบ Cruiser อันโดดเด่น พร้อมสไตล์ที่ดูล้ำสมัยเหนือกาลเวลาให้กับคุณ นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีรถจักรยานยนต์ที่มุ่งเน้นเพื่อให้ผู้ขี่ได้ใช้อุปกรณ์มาตรฐาน ผสมผสานกับวิศวกรรมที่หรูหรา เพื่อการบังคับรถ ความสะดวกสบาย และการควบคุมในระดับที่เหนือชั้น

9. THRUXTON R
โปรโมชั่นพิเศษ Click >>>https://bit.ly/2HVJvna

Thruxton R คือการยกระดับขีดความสามารถแบบโมเดิร์นให้สูงขึ้นอีกขั้น ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานโดยรวมที่สูงที่สุดทั้งเบรกคู่จานลอยของ Brembo พร้อมคาลิปเปอร์ Brembo monobloc และแม่ปั๊มเบรก, โช้คหัวกลับ Showa, ระบบกันสะเทือนหลัง Öhlins และยาง Pirelli Diablo Rosso Corsa

สมดุลที่ลงตัวระหว่างสไตล์ที่สะดุดตา สมรรถนะอันเร้าใจ การควบคุมที่โดดเด่น และขีดความสามารถระดับชั้นนำในรถประเภทเดียวกันของ Thruxton R คือการประกาศถึงการกลับมาของตำนานแห่งนักแข่งขัน มอเตอร์ไบค์ของ Triumph


ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้ามาทดลองขับขี่ก่อนได้ทุกวัน

แผนที่ กด Link >> https://goo.gl/maps/V1zbPsw51DR2

👉 Showroom เปิดให้บริการทุกวัน 09:00-18.00 น.

รายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษ Click >> https://goo.gl/maps/V1zbPsw51DR2